ไอซีทีร่วมกับเอกชนจัดกิจกรรม "ร่วมใจรวมพลังซิมเก่าโชว์ตัว"

ไอซีทีร่วมกับเอกชนจัดกิจกรรม "ร่วมใจรวมพลังซิมเก่าโชว์ตัว"


     ไอซีทีร่วมกับโอเปอร์เรเตอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่รายใหญ่ AIS, DTAC, Tao, HUTCH และ THAI MOBILE ดี-เดย์โครงการ ?ร่วมใจรวมพลังซิมเก่าโชว์ตัว?


     จัดกิจกรรมซิมเก่าโชว์ตัวตลอดเดือนกรกฎาคมทั่วประเทศ ที่ชลบุรี เชียงใหม่ โคราช สุราษฎร์ธานี และเริ่มครั้งแรกที่กรุงเทพฯ วันนี้ 1 กรกฎาคม เวลา 11.00-20.00 น. บริเวณลานน้ำพุ เซ็นเตอร์ พอยต์


     นายคณวัฒน์ วศินสังวร ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมโครงการ ?ร่วมใจรวมพลัง ซิมเก่าโชว์ตัว? ว่าเป็นการรณรงค์เพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้ซิมการ์ดแบบเติมเงินที่ใช้งานก่อนวันที่ 10 พฤษภาคม 2548 ได้มาแสดงตน โดยจะจัดกิจกรรมซิมเก่าโชว์ตัวตลอดเดือนกรกฎาคม ทั่วประเทศ โดยมีเจ้าหน้าที่ของแต่ละโอเปอร์เรเตอร์ตั้งบูธรับแสดงตนบริเวณย่านชุมชนที่มีประชาชนจำนวนมาก


     เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคมนี้ เวลา 11.00-20.00 น. ที่กรุงเทพฯ บริเวณลานน้ำพุ เซ็นเตอร์ พอยต์ วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม ที่เทสโก้ โลตัส พัทยา จังหวัดชลบุรี วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม ที่เซ็นทรัล กาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม ที่เดอะมอลล์ จังหวัดนครราชสีมา และวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม ที่เทสโก้ โลตัส จังหวัดสุราษฎร์ธานี


     สำหรับการจัดกิจกรรม ?ร่วมใจรวมพลังซิมเก่าโชว์ตัว? เป็นการกระตุ้นและรณรงค์ให้ผู้ใช้งานซิมการ์ดแบบเติมเงินที่เริ่มใช้งานก่อนวันที่ 10 พฤษภาคม 2548 ให้ร่วมมือร่วมใจในการแสดงตัวในการเป็นเจ้าของหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ตามบูธเคลื่อนที่ตามกำหนดวันข้างต้นแล้วยังสามารถแสดงตนได้ที่ศูนย์บริการของโอเปอร์เตอร์ผู้ให้บริการของตนเอง โดยผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบเติมเงินของบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (เอไอเอส) สามารถโชว์บัตรแสดงตัวได้ที่ร้านเทเลวิซ และ AIS SHOP 1,128 ร้านทั่วประเทศ ผู้ใช้บริการของบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (ดีแทค) สามารถแสดงตนได้ที่ ศูนย์บริการดีแทค ร้านผู้แทนจำหน่าย และร้านค้าของดีแทคทั่วประเทศกว่า 1,000 แห่ง ผู้ใช้บริการของ บริษัท ทีเอ ออเรนจ์ (TAO) สามารถแสดงตัวได้ที่ ORANGE SHOP และ TRUE SHOP กว่า 800 แห่งทั่วประเทศ ผู้ใช้บริการของบริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด (HUTCH) สามารถแสดงตัวได้ที่ศูนย์บริการของ HUTCH จำนวน 37 ร้าน และที่ร้านบริสเทล จำนวน 256 ร้านทั่วประเทศ และสำหรับลูกค้าของกิจการร่วมค้าไทย-โมบาย (THAI MOBILE) แสดงตัวได้ที่ร้านไอโมบาย 55 แห่งทั่วประเทศ ในระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม ? 31 ธันวาคม 2548
 

อ้างอิงจาก : กรุงเทพธุรกิจ